Monday , May 29 2023
Home / CHỦ ĐIỂM / Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết
Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Hoa cài đầu cho cô dâu là một trong những phụ kiện cô dâu không thể thiếu trong ngày cưới khi muốn trang điểm mái tóc, tuy nhiên khi chọn hoa cài đầu thì các nàng dâu cũng cần chú ý phải chọn được loại hoa cài thích hợp, càng tăng thêm sự hoàn hảo cho nét đẹp của bạn lại giúp bạn rạng rỡ hơn nhiều trong ngày trong đại này.

1. Chọn hoa cài đầu phù hợp cho cô dâu lãng mạn

Xưa kia khi trang điểm cho cô dâu mọi người thường  chỉ cần chú ý tô son, trát phấn là được, tuy nhiên xu hướng trang điểm ngày nay đang dần dần thay đổi, phong cách thời trang cũng trẻ trung hơn nhiều, thay vì là những mái tóc đơn giản như trước thì hiện nay mọi người thường thích chọn những kiểu tóc nhẹ nhàng tương thích với khuôn mặt thèm theo những chiếc hoa cài đầu phù hợp, vừa giúp bạn hạn chế thời gian trang điểm, gỡ tóc mà còn giúp bạn tẩy trang dễ dàng hơn sau khi hôn lễ kết thúc.

Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Để đảm bảo tăng nét đẹp cho cô dâu thì ngoài kiểu tóc cần chọn lựa tỉ mỉ cẩn thận, bạn cũng đừng nên quên những chiếc hoa cài đầu làm phụ kiện của cô dâu, hoa cài đầu cần chọn hợp lý và tương thích với kiểu tóc cùng với chiếc váy của bạn đấy nhé.

2. Chọn kẹp tóc tinh tế cho cô dâu

Một trong những chiếc hoa cài đầu cho cô dâu đẹp và hấp dẫn mà bạn có thể chọn chính là những chiếc kẹp tóc hoa tinh tế.

Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Những chiếc kẹp tóc hoa tinh tế này bạn nên chọn những kẹp tóc có màu sắc hài hòa và tinh tế, đảm bảo có đủ sự trang nhã cần thiết, tốt nhất nên chọn kẹp tóc hoa cài đầu handmade kèm theo một vài chiếc lá được thêu tay tỉ mỉ với một vài sợi dây chuyền rũ xuống nhẹ nhàng hơn, những chiếc kẹp tóc này sẽ giúp bạn tăng vẻ đẹp cô dâu hiệu quả hơn.

Với những chiếc kẹp tóc này thì cô dâu có thể dùng mái tóc thả tự nhiên, vừa mềm mại óng mượt lại có điểm nhấn là chiếc kẹp tóc tinh tế cài lệch ở một bên làm tăng sức hút hấp dẫn hơn cho bạn, giúp bạn có được vẻ đẹp cực kỳ dịu dàng, nữ tính hơn nhiều.

3. Chọn băng đô lụa cho cô dâu

Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Một chiếc băng đô lụa xinh xắn cũng được xem là phụ kiện đẹp hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới. Thường khi chọn chiếc băng đô lụa xinh xắn này để cài đầu, bạn có thể chọn những chiếc băng đô có vòng dây được đan vào nhau lồng vào giữa những bông hoa lụa, kết khối lại ở hai bên giúp bạn nhẹ nhàng xinh xắn hơn.

Với những chiếc băng đô lụa này được thắt nơ tỉ mỉ, có ruy băng thả rũ xuống nhẹ nhàng giúp bạn tạo sức hút tự nhiên hấp dẫn và thoải mái hơn nhiều.

4. Dùng thêm vòng tay và dây chuyền lụa

Vòng tay cùng với dây chuyền lụa cũng được xem là phụ kiện kết hợp hoàn hảo với chiếc váy cưới mà bạn nên sử dụng.

Tốt nhất khi bạn sử dụng hoa cài đầu thì bạn nên đeo thêm dây chuyền lụa cùng với vòng tay bằng lụa, trên dây chuyền cùng với vòng tay đều có những bông hoa lụa xinh đẹp và trang nhã hơn đảm bảo giúp bạn càng trông giống “thiên thần” hơn trong mắt những người đối diện, làm tăng thêm sự đồng bộ cho trang phục váy cưới của bạn.

Bí quyết chọn hoa cài đầu thích hợp cho cô dâu bạn nên biết

Với một chiếc vòng tay lụa được đan nhiều dải lụa khác nhau, có bông hoa lụa làm điếm nhấn nhẹ nhàng sẽ trở thành trang phục vừa thích hợp cho cô dâu lẫn phù dâu của bạn đấy nhé.

Chỉ cần khi chọn phụ kiện cưới, bạn chọn phụ kiện có màu sắc trang nhã, kiểu dáng đơn giản sẽ giúp bạn tăng thêm nét đẹp dịu dàng, nữ tính hơn nhiều, chú ý nên kết hợp với váy cưới rộng cổ hoặc váy cưới quây là phù hợp nhất nhé

 

Check Also

Những phong cách thời trang du lịch hấp dẫn cho bạn hè này

Những phong cách thời trang du lịch hấp dẫn cho bạn hè này

Phong cách thời trang du lịch luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *