Wednesday , October 4 2023
Home / PHỤ KIỆN / Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng
Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

Làm sạch túi xách da là một công việc đòi hỏi bạn phải nắm được những phương pháp lau chùi đúng cách với từng loại chất liệu, để tránh làm hư hỏng nó.

Liệu bạn có biết được những phương pháp là sạch túi với chất liệu da – một loại chất liệu đắt tiền, nó rất dễ bị bong chóc và làm nổ da và phai màu nếu như mà bạn không biết cách xử lý và làm sạch.

Túi xách da luôn là một loại phụ kiện thời trang được yêu thích của rất nhiều cô nàng. Chắc chắn rằng nàng nào cũng phải sở hữu từ 1 cho 2 chiếc túi xách được làm từ chất liệu da. Thế nhưng các nàng chưa chắc đã có thể biết được những cách làm sạch cho chiếc túi da của mình.

1. Cách làm sạch túi xách da bằng nước ấm

Những chiếc túi xách bằng da bạn cũng có thể áp dụng những cách làm sạch tương tự như với trang phục quần áo được làm từ chất liệu này. Việc giặt trực tiếp với xà phòng là một điều bạn không nên làm bởi nó sẽ khiến cho lớp da của chiếc túi nhanh bị hỏng hơn.

Bạn nên pha một chút xà phòng với nước ấm rồi sau đó dùng một miếng vải bông mêm để thấm vào dung dịch mà bạn vừa pha sau đó lau nhẹ nhàng trên bề mặt túi lá được. Với phương pháp này chiếc túi của bạn sẽ luôn sạch sẽ mà nó có thể giữ được độ bền cho chiếc túi xách làm cho nó có được độ sáng bóng hơn cho chiếc túi.

Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

2. Làm sạch túi da theo chiều dọc

Có rất nhiều cô nàng có một thói quen không tốt là khi mà túi xách bị bám bụi bẩn thì lại sử dụng khăn để lau theo chiều ngang. Bạn nên dừng ngay thói quen này bởi nó sẽ làm cho chiếc túi của bạn dễ gặp phải những vấn đề như hư hỏng bề mặt da làm bong tróc da nhanh hơn. Những chiếc túi da bạn nên lau chúng theo chiều dọc để đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho chiếc túi của mình.

3. Không nên sử dụng khăn tẩm sẵn hóa chất

Bạn không nên sử dụng những loại khăn giấy có tẩm sẵn hóa chất để làm sạch cho các loại túi xách bằng da. Khăn ướt cũng là một trong những loại khăn chứa nhiều hóa chất, nó rất dễ làm cho túi da của bạn bị phai màu, nó sẽ khiến cho lớp da đó nhăn nheo và bị khô. Chính vì thế mà bạn chỉ nên sử dụng loại giấy ẩm bình thường hoặc có thể pha thêm một chút xà phòng loãng để làm sạch cho túi.

Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

4. Túi xách da bị bẩn cần làm sạch ngay lập tức

Bạn nên giữ cho mình một thói quen là khi thấy túi bị bẩn bạn nên làm sạch chiếc túi của mình ngay. Tránh để cho những chất bẩn đó ngấm sâu vào bề mặt của da, nếu như bạn không muốn xử lý ngay những vết bẩn đó thì bạn cần mua cho mình một bộ sản phẩm chuyên dụng để có thể làm sạch túi một cách dễ dàng hơn.

Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

5. Bảo quản túi xách da bằng cách nhồi bông

Mỗi lần bạn đi chợ chắc chắn bạn vẫn thường hay thắc mắc rằng tại sao người bán hàng lại hay nhét bông hoặc giấy báo vào bên trong túi. Đó chính là phương để có thể giữ được dáng cho chiếc xách da của bạn, bạn cũng nên áp dụng phương pháp đó để có thể giữ được phom dáng chuẩn nhất cho chiếc túi của mình.

Mẹo làm sạch túi xách da sáng bóng rất hữu ích cho nàng

6. Không nên dùng nước để làm sạch các vết dầu mỡ

Chẳng may túi xách của bạn mà bị dính một chút dầu mỡ thì bạn không nên rửa chiếc túi với nước vì nó rất dễ làm hỏng bề mặt da. Bạn nên dùng những chiếc khăn mềm để lau khô dần cho chiếc túi, hơn hết nếu như bạn đang sử dụng một loại kem dưỡng da thi khi chiếc túi của bạn bị dình dầu mỡ bạn cũng không nên cầm vào chiếc túi nhé.

Check Also

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Bất kỳ một món đồ thời trang nào cũng có sẽ hết hot nếu như …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *