Monday , May 29 2023
Home / PHỤ KIỆN / GIẦY DÉP NỮ / Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt
Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Bất kỳ một món đồ thời trang nào cũng có sẽ hết hot nếu như có kiểu dáng khác đẹp hơn được tung ra. Tuy nhiên với các xu hướng giày dép hấp dẫn mà chúng tôi đưa ra dưới đây bạn sẽ chẳng cần phải sợ lỗi mốt đâu nhé.

1. Xu hướng diện giày thể thao

Giày thể thao là một trong những xu hướng giày dép hấp dẫn mà luôn được các cô nàng hiện đại lựa chọn. Đôi giày này không chỉ giúp bạn thoải mái hơn khi vận động mà nó còn giúp cho set đồ của bạn trở nên năng động hơn và trẻ trung hơn rất nhiều đấy nhé. Chỉ cần diện một đôi giày thể thao là bạn đã có thể cá tính hơn rồi đấy nhé, nhất là trong những ngày hè như thế này.

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Bạn nên chọn cho mình những đôi giày thể thao có gam màu đơn giản và phổ biến như màu đen hoặc trắng, bởi chúng sẽ không dễ gì bị lỗi mốt đâu nhé. Với một đôi giày thể thao màu trắng bạn hoàn toàn có thể diện với một chiếc quần hay chân váy hay bất kỳ trang phục nào cũng đều thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho mình một đôi giày thể thao với gam màu nâu, màu nude hay mà be bởi chúng cũng rất dễ để kết hợp đồ đấy nhé.

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Trong năm 2017 này, dường như những đôi giày thể thao màu hồng hay màu pastel lại đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều cô nàng. Bạn hoàn toàn có thể sắm cho mình một đôi để bổ sung vào trong bộ sưu tập giày thể thao của mình. Đồng thời bạn có thể làm mới hơn phong cách của bạn, bạn cũng có thể làm mới phong cách của mình chỉ với một đôi giày trắng và với những mẫu dây buộc khác nhau là được.

2. Xu hướng diện sandals bệt buộc dây

Những mẫu giày dép buộc dây trong năm 2017 này cũng được rất nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn. Dù cho có rất nhiều loại giày dép hay sandals khác nổi lên được một thời gian lại chìm thì những đôi sandals bệt buộc dây vẫn giữ vững được vị trí của mình kể từ lúc nó được tung ra thị trường, đặc biệt là trong mùa hè này.

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Sandals đế bệt buộc dây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn trong những chuyến du lịch hè hay những buổi đi chơi, dạo phố. Loại phụ kiện này mang đến cho bạn một vẻ đẹp năng động và trẻ trung hơn. Không chỉ vậy mà nó còn giúp cho bạn có được sự thoải mái khi di chuyển nữa đấy nhé.

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Sandals đế bệt này cũng gần giống với các loại phụ kiện thời trang khác, do đó mà tốt nhất là bạn nên chọn cho mình những mẫu sandal buộc dây với gam màu trung tính để dễ dàng kết hợp với quần áo. Không chỉ có gam màu đen mà bạn cũng có thể chọn cho mình một đôi sandals với ga màu nude trùng với màu da của bạn. Chắc chắn nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy nhé, bởi gam màu này sẽ làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn, nhất là khi bạn diện cùng với chân váy ngắn và quần short đấy nhé.

Những xu hướng giày dép hấp dẫn mà không bao giờ mỗi mốt

Tuy nhiên bạn cũng không nên chọn những đôi sandals buộc quá nhiều dây hay quá nhiều vòng, bởi nó sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu khi di chuyển. Không chỉ vậy mà chúng cũng nhanh lỗi mốt hơn so với những đôi sandals có ít vòng buộc. Sandals càng ngắn thì nó lại càng lâu lỗi mốt và tính ứng dụng của nó sẽ cao hơn rất nhiều so với những đôi sandals có nhiều vòng dây.

Ngoài ra, còn có rất nhiều xu hướng giày dép hấp dẫn khác nữa cho bạn lựa chọn nhưng trên đây là hai mẫu giày mà bạn nên sắm nhất trong mùa hè này. Chúng chắc chắn sẽ làm cho bạn nổi bật hơn mà bạn lại chẳng phải lo sợ bị lỗi mốt.

Check Also

Những mẫu giày dép nổi bật nhất cho mùa hè năm 2017 này

Những mẫu giày dép nổi bật nhất cho mùa hè năm 2017 này

Nếu như bạn vẫn chưa biết lựa chọn giày dép nào trong mùa hè năm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *