Thursday , October 5 2023
Home / XU HƯỚNG / THỜI TRANG THU ĐÔNG / Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh
Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Chưa chính thức vào mùa nhưng rất nhiều shop quần áo đã bày bán đồ thu đông thế nhưng bạn cũng nên chú ý đến một số sai lầm thường gặp nhất khi chọn đồ mà bạn nên biết dưới đây.

Những tấm biển hiểu xả hàng hè đang dần tràn ngập khắp các con phố của Hà Nội, các mặt quần short, áo hai dây hay những trang phục mùa hè khác dần được thay thế hết bằng đồ thu đôn mà đa phần là những mẫu thiết kế thịnh hành của năm ngoái.

Mặc dù bạn có là một người sành sỏi về việc mua sắm đi chăng nữa thì chắc chắn bạn vẫn sẽ gặp phải những sai lầm thường hay gặp nhất dưới đây. Bạn nên tham khảo bài viết tránh mắc phải những sai lầm đó nhé.

1. Vội vã mua phải hàng tồn

Bạn đừng bao giờ quá vội vàng đi sắm đồ thu đông cho mình khi mà thời tiết mới bắt đầu chuyển mùa. Bởi khi đó bạn có thể sẽ mua phải những món đồ là hàn tồn từ năm ngoái, chính sự nóng lòng mắc đẹp của bạn đã tạo nên sai lầm đó cho bạn.

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Đó quả thực là một lỗi rất lớn trong việc chọn trang phục mùa thu đông đấy nhé các nàng. Chẳng qua nó chỉ là một trong những chiêu trò lôi kéo khách, đặc biệt với những bạn nghiện hàng mới về chính là nguyên nhân sâu xa nhất cho sai lầm không đáng có đó.

2. Mua quá nhiều đồ mùa thu

Mùa thu là một trong những mùa đẹp nhất trong năm, cũng là mùa bạn có thể diện thời tran đẹp nhất. Dễ mặc đẹp nên các nàng luôn sa đà vào việc mua sắm, không thể phủ nhận được những khẳng định trên. Những chiếc váy áo, một số item hot của mùa thu được chọn lựa rất nhiều nhưng các nàng có nghĩ đến việc mùa thu thường không kéo dài lắm nên nếu như bạn đã mua quá nhiều đò thì chắc chắn sẽ có những món đồ thu đông mà bạn chọn sẽ nằm im lim ở một góc tủ và chờ đợi đến mùa thu năm sau.

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

3. Quá chú trọng vào đồ màu tối

Việc bạn quá chú trọng vào những phong cách thời trang có gam màu tối cũng chính là một trong những việc làm sai lầm mà bạn nên tránh. Có thể là do không khí lạnh làm cho  hầu hết mọi người đều có xu hướng chọn đồ với những gam màu tối hơn.

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Mặc dù những gam màu này luôn tạo cho bạn có được vẻ đẹp thanh lịch và có khả năng tạo được vẻ đẹp sang trọng cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những tone màu tươi sáng một chút để tô điểm thêm sắc màu cho tiết trời thu lạnh lẽo và ảm đạm này.

4. Chỉ mua quần áo mà bỏ qua phụ kiện

Quần áo chắc chắn là điều quan trọng thế những phụ kiện đi kèm cũng quan trọng không kém đâu nhé các nàng. Bạn không nên chỉ chú tâm vào việc mua quần áo mà quên mất đi những phụ kiện hot cho mùa thu đông năm nay nhé.

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Những món đồ trang sức chính là những loại phụ kiện mà bạn cũng nên quan tâm đến. Một đôi khuyên tai bắt mắt hay một chiếc vòng cổ tinh tế, nó sẽ là những hứ phụ kiện hỗ trợ tốt nhất cho phong cách, xu hướng thời trang tối giản của bạn trong mùa thu năm nay.

5. Bỏ qua sự dễ chịu của các chất liệu

Chất liệu cũng là thứ mà bạn rất hay bỏ qua, điều đó là không nên bởi sự dễ chịu trong các chất liệu cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định rất lớn đến diện mạo và hình ảnh của bạn trong mắt những người xung quanh. Do đó, bạn cũng nên chọn đồ thu đông với những chất liệu thoải mái nhất cho bạn, để tránh những sự bất tiện, sự khó chịu đến từ các món đồ không phù hợp với bạn trong mùa thu đông này.

Sai lầm thường gặp khi chọn đồ thu đông bạn cần tránh

Check Also

Những xu hướng thời trang đan dây cá tính cho năm 2017 này

Những xu hướng thời trang đan dây cá tính cho năm 2017 này

Xu hướng thời trang đan dây dường như đang hot hơn mỗi ngày với nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *